Cháy! Cháy! Cháy!

Ai đó trong lớp cô Thanh Thanh hốt hoảng la lên. Mọi người nháo nhác hỏi cháy do đâu?

– Ánh – học viên nhỏ tuổi nhất nhưng rất lém lỉnh, trả lời chắc nịch, cháy chắc chắn nguyên nhân là do … lửa 😀

– Việt, vốn là thợ điện, cười và nói, sai rồi, cháy là do đứt dây tóc, vì là cháy bóng đèn mà.

– Thảo, cô giáo mầm non, đứng lên phản đối, bạn cũng sai rồi, cháy ở đây là do không kịp chuẩn bị giáo án, vì chắc là cháy giáo án đó.

– Toàn, sinh viên năm 3 thì lại khẳng định chắc nịch, cháy là do hết tiền, vì em rất hay cháy túi nên em biết rõ.

– Phương, một ca sĩ kiêm vũ công thì lại đập bàn hét to, các bạn sai hết, cháy là do có nguồn năng lượng nhiệt huyết lớn trong người nên mới gọi là cháy hết mình đó.

– Hương, bà chủ hệ thống khách sạn thì nháy mắt, cười bí hiểm, chị còn lạ gì, cháy này dịp lễ Tết nào chả diễn ra chỗ chị đây, nguyên nhân là do các cặp đôi đi chơi về muộn nên hay bị cháy phòng đó, hề hề hề.

– Tân, một phượt thủ thì vừa xoa tay vừa nói, cháy là do tia nắng mặt trời chiếu vào da trong một thời gian liên tục với cường độ cao, nên sinh ra cháy nắng

– Tiên, chủ shop mỹ phẩm thì quả quyết, cái này em biết rõ, cháy là do nguồn cung hàng bị khan hiếm dẫn đến cháy hàng ạ.

– Chuyên gia công nghệ thông tin, học viên Hùng trầm ngâm phát biểu, cháy là do có kẻ phá hoại, gọi điện thoại nháy máy liên tục khiến bị “cháy” máy.

…..

Các bạn thấy đó, phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, chỉ với 1 từ ngữ thôi nhưng nếu không giao tiếp đầy đủ, khéo léo thì sẽ có thể gây ra vô số ý hiểu khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh, không gian, thời gian, văn hóa và kiến thức mỗi người. Đến với lớp học giao tiếp thuyết trình của cô Thanh Thanh, sẽ giúp cho bạn có kỹ năng giao tiếp ngắn gọn, súc tích, hiệu quả và đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

Một vài hình ảnh của buổi khai giảng lớp học giao tiếp thuyết trình của cô Thanh Thanh vừa diễn ra ngày hôm nay:

 

 
 
_____________________________________________________
Thanh Thanh – ĐÀO TẠO GIỌNG NÓI, MC, THUYẾT TRÌNH
🎉 TỰ TIN – CHINH PHỤC – THÀNH CÔNG 🎉
📌Trụ sở: 99 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
📍Cơ sở: 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
☎Số điện thoại: 09468 255 95
📩Email: thanhthanh.voice@gmail.com

Để lại Lời nhắn