Đối tượng học:

Giọng nói của chúng ta thực sự rất đặc biệt! Mỗi người đều có một chất giọng riêng và sẽ không sai khi nói rằng giọng nói chính là một trong những đặc điểm làm nên thương hiệu cá nhân của bạn.

Sau hơn 10 năm dẫn chương trình và có sự nghiên cứu sâu về ngôn từ, Thanh Thanh nhận ra rằng nếu chúng ta hiểu đúng về bản chất của giọng nói và nắm vững những kỹ thuật rèn giọng, thì chắc chắn bạn sẽ có được giọng nói hay, bạn sẽ thấy yêu và biết trân quý chất giọng của mình hơn rất nhiều.

Có rất nhiều người hỏi Thanh rằng: “Liệu giọng nói có ảnh hưởng nhiều đến một bài thuyết trình hoặc giao tiếp hay không”? Thì chắc chắn câu trả lời là có. Sức hút của một bài thuyết trình và giao tiếp đến từ nhiều yếu tố và giọng nói hay là một trong những yếu tố quan trọng. Khi chúng ta đứng trước đám đông để thuyết trình hay host chủ đề nào đó, dù ít hay nhiều người, thì đều cần có được một kỹ năng – đó chính là làm chủ giọng nói và sân khấu của mình.

Khóa học Giọng nói chuyên sâu với 06 buổi đồng hành cùng nhau, Thanh Thanh sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ những kiến thức cơ bản của giọng nói, cách để có được giọng nói hay, có kỹ thuật. Những kiến thức mà Thanh chia sẻ cho bạn được đúc rút từ kinh nghiệm, kỹ năng và nguồn tài liệu mà Thanh có được trong quá trình làm nghề.

Thời lượng khóa học:

6 buổi

Số lượng học viên tối đa mỗi khóa:

6 học viên

Nội dung khóa học:

Buổi 1: Khám giọng, nắm vững kỹ thuật lấy hơi, nói tròn vành rõ chữ, đúng thanh điệu
Buổi 2: Kỹ thuật ngắt nghỉ, nhấn nhả khi nói, đọc văn bản,…
Buổi 3: Hướng dẫn kỹ thuật đọc giọng biểu cảm
Buổi 4: Hướng dẫn kỹ thuật đọc giọng quảng cáo.
Buổi 5: Hướng dẫn kỹ thuật đọc giọng tin tức.
Buổi 6: Thi tổng kết: Chọn thể loại giọng đọc và thi tại Studio Thanh Thanh.

_____________________________________________________
Thanh Thanh – ĐÀO TẠO GIỌNG NÓI, MC, THUYẾT TRÌNH
🎉 TỰ TIN – CHINH PHỤC – THÀNH CÔNG 🎉
📌Trụ sở: 99 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
📍Cơ sở: Trung Yên 9A, Cầu Giấy, Hà Nội
☎Số điện thoại: 09468 255 95
📩Email: thanhthanh.voice@gmail.com