Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với
Thanh Thanh
Giảng viên Đào tạo Kỹ năng Giọng nói, MC, Thuyết trình

Trung tâm đào tạo kỹ năng Thanh Thanh do cô Thanh Thanh trực tiếp giảng dạy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề MC, Voice Talent, đóng vai trò là Trưởng ban Văn hóa, Truyền thông của các công ty lớn, đồng thời có chứng chỉ sư phạm và được đào tạo bài bản, mỗi năm cô Thanh Thanh đã giúp hàng trăm học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo, tất cả đều đã và đang thành công với những kỹ năng được học.

Trình độ sư phạm
Kinh nghiệm Voice Talent
Kinh nghiệm MC
Kinh nghiệm làm Truyền thông - Văn hóa
Tận tâm, nhiệt huyết, đam mê

Sứ mệnh của Thanh Thanh

Thanh Thanh mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho học viên của mình, từ đó giúp các bạn có thể đạt được khả năng “Tự tin chinh phục thành công” cao nhất bằng tất cả năng lực tốt nhất của bản thân mỗi người.

Đến với trung tâm đào tạo kỹ năng của Thanh Thanh, điều chúng tôi mong mỏi mang đến cho học viên, đó là việc cải thiện chất lượng giọng nói, khả năng trình bày, diễn thuyết. Qua đó, học viên có thể nói ra được những suy nghĩ, những ý tưởng của mình một cách trôi chảy, súc tích và thuyết phục nhất.

Khi chúng ta có thể biểu đạt mọi suy nghĩ, ý tưởng sẽ làm tăng thêm độ tự tin vào bản thân, sẽ tăng thêm khả năng dẫn dắt, thu hút và chinh phục người nghe bằng việc truyền thông hấp dẫn, hiệu quả như vậy. Có được sự tự tin, và chinh phục được người nghe, sẽ giúp chúng ta thuận lợi từ những cuộc giao tiếp nhỏ, gom góp lại, sẽ tạo ra những thành công  lớn trong cuộc sống của mỗi người..

,

Những giá trị đem lại của Thanh Thanh

Là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng giọng nói, kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng của những công việc liên quan mật thiết tới giọng nói, thuyết trình như: nghề MC, nghề làm Truyền thông – Văn hóa nội bộ, cô Thanh Thanh – giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng chắt lọc nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Giá trị cốt lõi mà Thanh Thanh Voice cam kết sẽ đem tới cho học viên đó là Tận tâm – Chuyên nghiệp – Đồng hành, những giá trị này sẽ giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia học với cô Thanh Thanh, và kểcả khi đã kết thúc khóa học.

Giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp

Cô Thanh Thanh là giảng viên chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ Sư phạm, đồng thời cô cũng dành trọn thời gian, năng lượng để chuyên tâm cho việc giảng dạy kỹ năng tại trung tâm.

Giáo trình đào tạo bài bản, phương pháp huấn luyện đặc biệt

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại môi trường doanh nghiệp, trải qua nhiều sự kiện lớn nhỏ trải rộng trên nhiều lĩnh vực, đồng thời là quá trình được huấn luyện, giảng dạy trong môi trường Sư phạm, cô Thanh Thanh đã đúc kết các kiến thức thành giáo trình đào tạo bài bản với phương pháp huấn luyện 1-1 đặc biệt, sát sao từng cá nhân và mang đến cho học viên trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia khóa học

Cơ sở vật chất đầy đủ

Các cơ sở được đặt tại Hà Nội, với phòng học đươc thiết kế riêng cho việc dạy & học kỹ năng, có phòng studio thu âm riêng biệt, có các không gian mở ngoài trời và trong nhà để phục vụ việc thực hành, trao đổi của học viên.

Tư vấn, hỗ trợ miễn phí trọn đời

Các học viên sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ cô Thanh Thanh để hiểu rõ được ưu, nhược điểm trong các kĩ năng của bản thân. Sau khóa học, bất cứ khi nào cần, cô Thanh Thanh sẽ đồng hành trợ giúp học viên trong các sự kiện cần sử dụng đến kỹ năng đã được học.